Nên chọn dịch vụ gia công cơ khí chính xác ở đâu?

Để chọn được đơn vị gia công cơ khí chính xác, trước hết phải hiểu được gia công cơ khí chính xác là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được định nghĩa của dịch vụ trên.

Gia công cơ khí chính xác hiện nay có thể nói là yếu tố then chốt quan trọng trong nền công nghiệp hiện đại nói chung và công nghiệp phụ trợ nói riêng. Trong quá trình gia công và sản xuất theo các yêu cầu của khách hàng, thì gia công cơ khí chính xác được gia công nhiều nhất đặc biệt là gia công chính xác phay bào, gia công tiện, laser chiếm tỷ trọng khá lớn.

Một điểm khác biệt khá lớn giữa gia công cơ khí chính xác và gia công cơ khí truyền thống là nhờ việc áp các máy móc hiện đại và dựa trên những công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

Ưu điểm gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác CNC có thể gia công được các bền, hình dáng phức tạp nhưng vẫn đạt độ chính xác cao đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra phương pháp gia công cơ khí chính xác này còn có ưu điểm nổi trội là có thể gia công được gần như các loại vật liệu. Còn rất nhiều các ưu điểm của phương pháp gia công CNC quý khách hàng có thể tham khảo bên dưới:

- Không yêu cầu nhiều về độ cứng của vật liệu khi gia công, với vật liệu có độ cứng cao vẫn có khả năng gia công được.

- Độ nhẵn bóng của bền mặt sau khi gia công đạt độ chính xác cao mà không phải qua nhiều công đoạn như gia công truyền thống.

- Đối với các sản phẩm có kích thước lớn, hình không theo tiêu chuẩn phức tạp, rắc rối thì gia công CNC là một lợi thế lớn về mặt kinh tế.

- Tiết kiệm dụng cụ cắt gọt, phụ tùng, đồ gá, nhờ tối ưu khả năng cắt gọt nên tăng tuổi thọ của dao.

- Tăng tỷ lệ sử dụng phôi, giảm thiểu tối đa các phế phẩm.

- Không yêu cầu tay nghề của công nhân nhưng vẫn tăng được năng suất gia công cao từ đó làm giảm chi phí thuê công nhân.

- Các chương trình, phần mềm gia công có thể sử dụng được nhiều lần

- Các máy gia công CNC làm việc tự động và liên tục do đó giảm thời gian sản xuất rất lớn

- Máy hoạt động hầu như liên tục ít thời gian chết vì vậy tăng thời gian làm việc cho máy

- Máy gia công CNC sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng cao do đó không phải dùng máy để kiểm tra.

- Linh hoạt trong quá trình gia công khi chuyển từ sản phẩm này sang sản phẩm khác.

 

Nguyễn Nguyễn Hưng hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sắt thép và dịch vụ gia công cắt Laser CNC kim loại chất lượng tại các khu vực Biên Hòa, Long Thành Cảm Mỹ, Nhơn Trạch. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắt thép các loại hoặc gia công cắt Laser CNC hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây:

Công ty TNHH Nguyễn Nguyễn Hưng

Địa chỉ trụ sở: 146/28E Khu phố 2, Phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0964.373.338

Website: www.nguyennguyenhung.com

 

back top