DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT LASER CNC

Dịch vụ gia công cắt Laser trên thị trường đóng một vai trò không nhỏ và đang trên đà phát triển cực kì nhanh chóng. Đây có thể nói là bước chuyển mình của ngành gia công cơ khí hiện nay. Vậy đâu là công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay?

Đó chính là gia công cắt laser CNC. Cùng tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé.

Cắt laser CNC là gì?

Cắt laser là dùng máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao vào kim loại hoặc phi kim loại, vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, đường cắt đẹp và độ chính xác cực cao.

Gia công cắt laser CNC là công nghệ mới cắt kim loại được phát triển gần đây và được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí, công nghệ cắt laser dùng các bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra các đường nét, hình khối, họa tiết để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu.

Ưu điểm của dịch vụ gia công cắt laser CNC là gì?

  • Cắt laser độ chính xác cao:

Gia công cắt laser CNC hoạt động dựa trên một phần mềm điều khiển, được lập trình bản vẽ. Máy cắt laser cắt theo bản vẽ với độ chính xác cao. Có thể gia công được đường cong, gia công được những chi tiết vô cùng nhỏ và khó cắt với độ chính xác cao.

  • Gia công được nhiều vật liệu:

Điều đặc biệt của loại gia công cắt Laser này là có thể thực hiện được trên đa dạng loại nguyên vật liệu. Gia công cắt laser trên kim loại tấm như : sắt, inox, đồng, nhôm, kẽm, thép.... Ngoài ra cắt laser còn gia công trên các vật liệu phi kim loại như vãi, giấy, gỗ, mica...

  • Có khả năng tự động hóa và tính linh hoạt cao:

Khả năng tự động hóa cao, gia công đạt độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết cầu kỳ phức tạp…

Có khả năng làm việc theo tần suất cao lặp đi lặp lại nhiều lần, nên cắt laser có thể tạo ra nhiều sản phẩm giống nhau với độ chính xác tuyệt đối.

Hơn nữa, các đường cắt rất nhẵn, không bị răng cưa, mang lại độ sắc nét, tinh xảo, tính chính xác cao ngoài mong đợi.

Với những ưu điểm trên, gia công cắt laser CNC xứng đáng là một trong những dịch vụ gia công kim loại được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển vượt bậc đó, hiện nay có khá nhiều danh nghiệp cung cấp dịch vụ này trên khắp cả nước.

Vậy nên chọn dịch vụ gia công cắt laser CNC ở đâu?

 

Nguyễn Nguyễn Hưng hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sắt thép và dịch vụ gia công cắt Laser CNC kim loại chất lượng tại các khu vực Biên Hòa, Long Thành Cảm Mỹ, Nhơn Trạch. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắt thép các loại hoặc gia công cắt Laser CNC hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây:

Công ty TNHH Nguyễn Nguyễn Hưng

Địa chỉ trụ sở: 146/28E Khu phố 2, Phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0964.373.338

Website: www.nguyennguyenhung.com

back top