GIA CÔNG SẮT THÉP

Gia công sắt thép là một phần nhỏ trong ngành công nghiệp gia công cơ khí. Đây cũng chính là nguyên vật liệu chiếm thị phần lớn nhất trong tổng số các nguyên vật liệu của ngành công nghiệp. Chính vì vậy các xưởng gia công sắt thép cũng thường chú trọng hơn vào các loại vật liệu này.

Nắm bắt được xu hướng đó, công ty Nguyễn Nguyễn Hưng đã đầu tư máy móc hiện đại nhất để phục vụ cho nhu cầu khách hàng. Áp dụng phương pháp gia công có tốc độ cao, chính xác hơn so với công nghệ cắt bằng Plasma/Gió đá, đó là Công nghệ cắt Laser (Laser cuttting).

Như vậy với việc nhập về máy gia công cắt laser đã giúp cho Khách hàng có quy trình khép kín từ việc cung cấp phôi thô cho đến gia công phay mài và cuối cùng là gia công chi tiết chính xác từ gia công phay CNC cho đến gia công cắt laser.

 

 

Công nghệ gia công cắt laser là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay với việc sử dụng nguồn chùm năng lượng hội tụ ở mật độ cực cao để có thể xuyên qua được vật liệu. Công nghệ gia công cắt laser đã được ứng dụng trong rất rất nhiều ngành nghề khác nhau, từ y học cao cấp cho đến sản phẩm trang trí thủ công.

Đối với ngành cơ khí của chúng ta. Gia công cắt laser cho phép chúng ta tạo ra được những sản phẩm đạt độ chính xác cao với hiệu suất lớn hơn nhiều khi so với các công nghệ cắt khác.

Công ty Nguyễn Nguyễn Hưng – Công ty chuyên gia công CNC sắt thép tại Biên Hòa, Long Thành, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia công cắt Laser sắt thép cho khách hàng tại TP.HCM và đã có thâm niên hoạt động trong ngành cơ khí hơn 10 năm. Khi đến với Nguyễn Nguyễn Hưng bạn sẽ nhận được các sản phẩm gia công tỉ mỉ và đẹp mắt, hơn nữa tiết kiệm được chi phí so với các đơn vị khác.

 

Nguyễn Nguyễn Hưng hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sắt thép và dịch vụ gia công cắt Laser CNC kim loại chất lượng tại các khu vực Biên Hòa, Long Thành Cảm Mỹ, Nhơn Trạch. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắt thép các loại hoặc gia công cắt Laser CNC hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây:

Công ty TNHH Nguyễn Nguyễn Hưng

Địa chỉ trụ sở: 146/28E Khu phố 2, Phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0964.373.338

Website: www.nguyennguyenhung.com

 

back top