TIN TỨC MỚI

Máy cắt laser fiber seri Mach 4020

Hiện nay, máy cắt laser CNC là một thiết bị được ứng dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp, sản xuất, gia công cơ khí như: cắt hoa văn mỹ ..

(Khoảng 2 năm trước)

So sánh thép hình chữ I và thép hình chữ H

Thép hình là loại vật tư quan trọng không thể thiếu trong ngành xây dựng. Có nhiều loại thép hình U, I, V, H mỗi loại đều có cách nhận dạng k..

(Khoảng 2 năm trước)

GIẢI MÃ VÌ SAO GIÁ THÉP TĂNG MẠNH

Ngành thép đang tồn tại một nghịch lý mà bấy lâu nay vẫn chưa giải quyết được, đó là tình trạng thừa nguồn cung thép xây dựng nhưng thiếu nguyên l..

(Khoảng 2 năm trước)

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá sắt thép hiện nay

Sắt thép là loại vật liệu xây dựng cơ bản và đảm bảo nhu cầu của người sử dụng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình. Với những đặc điểm của..

(Khoảng 2 năm trước)

So Sánh Thép CT3 Và SS400

1/ Khái quát về 2 sản phẩm thép CT3 và SS400 CT3 là một trong những mác thép có ứng dụng rộng rãi trong đa số các ngành công nghiệp, các ứng dụ..

(Khoảng 2 năm trước)

Giá sắt thép tiếp tục giảm ngày 26.05.2021

Giá sắt thép tiếp tục giảm trong phiên vừa qua sau khi Chính phủ Trung Quốc thông báo sẽ xử lý nghiêm khắc những trường hợp đầu cơ tích trữ gây rố..

(Khoảng 2 năm trước)

NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC Ở ĐÂU?

Để chọn được đơn vị gia công cơ khí chính xác, trước hết phải hiểu được gia công cơ khí chính xác là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ đượ..

(Khoảng 2 năm trước)

Gia công sắt thép

Gia công sắt thép là một phần nhỏ trong ngành công nghiệp gia công cơ khí. Đây cũng chính là nguyên vật liệu chiếm thị phần lớn nhất trong tổng số..

(Khoảng 2 năm trước)

Fitch nâng dự báo giá sắt thép

Fitch Ratings Inc. là ai? Fitch Ratings Inc. là một trong cơ quan xếp hạng tín dụng, là một trong "Ba Ông Lớn xếp hạng tín dụng", hai..

(Khoảng 2 năm trước)

DỊCH VỤ GIA CÔNG CẮT LASER CNC

Dịch vụ gia công cắt Laser trên thị trường đóng một vai trò không nhỏ và đang trên đà phát triển cực kì nhanh chóng. Đây có thể nói là bước chuyển..

(Khoảng 2 năm trước)

back top